close

TUYỂN DỤNG THÁNG 07/2022

Công ty Cổ phần Vỏ xe Năm Châu Duy Nhất (Đại lý Nissan Buôn Ma Thuột) là đại lý 3S chính thức của hãng Ô tô Nissan Việt Nam tại khu vực Tây Nguyên, chuyên cung cấp các sản phẩm ôtô Nissan; Phụ tùng chính hãng; dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp và sửa chữa Ôtô du lịch theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.

Hiện nay Công ty đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh và dịch vụ nên cần tuyển một số vị trí sau:

1. Nhân viên kinh doanh
    Số lượng tuyển: 05 nam/nữ
    Yêu cầu công việc:
     – Tuổi từ 22 đến 32 ngoại hình khá.
     – Có bằng lái B2.
     – Năng động, có tố chất kinh doanh, kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt.
     – Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, đã từng làm trong lĩnh vực kinh doanh.
     Mô tả công việc: Tiếp xúc, gặp gỡ Khách hàng để tư vấn, giới thiệu sản phẩm về ô tô, phụ kiện, dịch vụ xe ô tô. Tìm kiếm Khách hàng tiềm năng. Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

2. Giám đốc dịch vụ
    Số lượng tuyển: 01
    Yêu cầu công việc: Có kinh nghiệm quản lý, am hiểu kiến thức trong lĩnh vực ôtô , có ngoại hình khá.
    Mô tả công việc: Quản lý bộ phận Dịch vụ (bao gồm: Phòng Dịch vụ; Phòng Phụ tùng; Kho; Xưởng Dịch Vụ; ...), chịu trách nhiệm trước công ty về tất cả hoạt động của bộ phận. Quản lý, bố trí và sử dụng nguồn nhân lực hợp lý, khai thác các thiết bị, phương tiện sản xuất một cách hiệu quả nhất. Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

3. Quản đốc phân xưởng
    Số lượng tuyển: 01 nam
    Yêu cầu công việc: Có kinh nghiệm 2 năm vị trí tương đương
    Mô tả công việc:  Nhận thông tin sửa chữa từ cố vấn dịch vụ hoặc khách hàng. Triển khai, phân công, đôn đốc công việc đến các tổ trưởng và kỹ thuật viên. Quản lý xưởng dịch vụ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng và xe được sửa chữa đúng. Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

4. Cố vấn dịch vụ
    Số lượng tuyển: 02 nam
    Yêu cầu công việc: Có kinh nghiệm về xe ôtô và bán hàng , giao tiếp tốt, ngoại hình khá.
    Mô tả công việc:  Tiếp nhận các thông tin về lịch hẹn sửa chữa xe của khách hàng. Tiếp nhận, lập phiếu yêu cầu sửa chữa, ghi rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra chi phí ước tính rõ ràng, thời gian hoàn tất công việc. Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

5. Kỹ thuật viên đồng
    Số lượng tuyển: 02 nam
    Yêu cầu: Có kinh nghiệm về sửa chữa, đồng xe ô tô
    Mô tả công việc: Thực hiện các công việc sửa chữa đồng theo yêu cầu được giao đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ yêu cầu. Tiến hành sửa chữa các chi tiết hư hỏng, thay thế các phụ tùng cho các xe bị tổn thất do tai nạn, do va quẹt trở về trạng thái nguyên bản trước khi chuyển qua sửa chữa sơn. Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

6. Kỹ thuật viên sơn
    Số lượng tuyển: 02 nam
    Yêu cầu: Có kinh nghiệm về sửa chữa, sơn xe ô tô
    Mô tả công việc: Thực hiện các công việc sửa chữa sơn ô tô theo yêu cầu được giao đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ yêu cầu. Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn. Tiến hành các công việc như chuẩn bị bề mặt, trét matit, tạo hình bề mặt, che chắn, sơn màu, sơn bóng, đánh bóng các chi tiết hư hỏng cho các xe bị tổn thất do tai nạn, do va quẹt trở về trạng thái nguyên bản sau khi nhận xe từ bộ phận sửa chữa đồng. Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

7. Lái xe cứu hộ
    Số lượng tuyển: 01 nam
    Yêu cầu: Có bằng C, nhanh nhẹn, hoạt bát, có kinh nghiệm lái xe đường dài.
    Mô tả công việc: Lái xe cứu hộ giao thông, nhận sự chỉ đạo từ điều hành khi có khách hàng gọi cứu hộ. Nhận xe tại Công ty và thực hiện cứu hộ giao thông theo chuyến.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
– Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận khi phỏng vấn. Được xét tăng lương theo năng lực thực tế, cơ hội thăng tiến cao và phát triển sự nghiệp lâu dài.
– Được thường xuyên tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp do Tập đoàn và Đại lý tổ chức.
– Được hưởng các chế độ phúc lợi như BHXH, BHYT, thưởng cuối năm… theo chính sách Công ty đối với người lao động và luật lao động Việt Nam hiện hành.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
- Nộp hồ sơ trực tiếp: 135A Lê Thị Hồng Gấm, Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
- Nộp hồ sơ qua email: tuoi.phan@ncdn.com.vn
- Liên hệ trực tiếp:  0916.014.179 (Ms. Tươi)

Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 31/07/2022.