close

Terra

CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH

DRIVER ASSIST TECHNOLOGY

Chuyển động thông minh

Terra chọn cho mình hướng đi, lấy công nghệ làm điểm thu hút. Mẫu xe hội tụ một không gian công nghệ với những tính năng thể hiện định hướng “Chuyển động thông minh” của Nissan, giúp giảm thiểu tối đa căng thẳng và nâng cao độ an toàn, tính chính xác trong từng thao tác lái, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ di chuyển trong phố tới đường trường, vận hành trên đường bằng cho đến nhiều điều kiện địa hình khó khăn.

 

BIẾN CHIẾC XE CỦA BẠN TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐỒNG HÀNH THỰC THỤ

Thông điệp Nissan Intelligent Mobility – Chuyển động thông minh đã được thương hiệu Nhật Bản gửi gắm rõ nét qua Nissan Terra, thể hiện xu hướng toàn cầu của thương hiệu khi tích hợp nhiều công nghệ hiện đại vào những mẫu xe thể thao đa dụng, nhằm thay đổi cách lái xe và nâng cao trải nghiệm cuộc sống, biến những chuyến đi thành những hành trình an toàn, thông minh và đầy thú vị.

HỆ THỐNG CAMERA 360

Hệ thống camera 360 trên Nissan Terra bao gồm 4 camera được lắp phía trước, phía sau và hai bên thân xe, cho phép người lái kiểm soát toàn bộ không gian quanh xe trong thời gian thực. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi lùi/ đỗ xe, giúp người lái dễ dàng xác định vị trí, khoảng cách của xe đối với các vật cản để từ đó có những thao tác lái chính xác.